GEOS Malta Language Centre www.geosmalt.com

มอลทา เกาะโกโซ และเกาะคอร์มิโน ตั้งเรียงตัวเป็นแถวในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เกาะเหล่านี้มีการผสมผสานกันระหว่างความเป็นมิตรของชาวใต้ เสน่ห์ของขาวยุโรป และชาวอังกฤษ ทำให้ประเทศและประชากรมีลักษณะที่แตกต่าง ไม่เหมือนใคร ต้องขอบคุณตำแหน่งที่ตั้งที่ไม่เหมือนใคร และท่าเรือทางธรรมชาติที่สำคัญซึ่งทำให้มอลทาเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 6000 ปี และในระยะเวลาอันยาวนานนั้นมอลตาประสบความสำเร็จในด้านความเจริญทางอารยธรรม ซึ่งสามารถสังเกตได้จากภาษา วัฒนธรรม สถาปัตยกรรม และการดำเนินชิวิตของชาวมอลทา ซึ่งเป็นคนที่มีความอบอุ่นและเป็นมิตรสูง มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และรักสนุก

GEOS Malta สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมือง ซลีม่า (Sliema) ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่และเจริญที่สุดในมอลทา ซลีม่าเป็นเมืองที่พลุกพล่านและน่าตื่นเต้นเพราะประกอบไปด้วย ร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ โรงแรม และนั่นเองทำให้มอลทาเป็นเมืองที่งดงามเหมาะสำหรับการเดินชมวิวชายหาด มอลทาห่างจากเมืองหลวงเพียง 15 นาทีเท่านั้น และจากสถาบันท่านสามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นชายฝั่ง Rocky ซึ่งนักเรียนสามารถไปอาบแดด ว่ายน้ำ หรือเล่นกีฬาทางน้ำได้ในช่วงหน้าร้อน สถาบันมีขนาดเล็กแต่มีความเป็นกันเอง ห้องเรียนทุกห้องถูกติดตั้งอุปกรณ์การเรียนการสอนอย่างครบครันเพื่อทำให้การเรียนรู้ของนักเรียนสนุกและมีประสิทธิภาพสูงสุด

ทำเลที่ตั้งที่ยอดเยี่ยม ใกล้กับชายหาด อากาศสบายๆแบบเมดิเตอร์เรเนียนตลอดทั้งปี เทศกาลมากมายเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรม ห้องเรียนทุกห้องมีอุปกรณ์ครบครันทั้งวีดีโอ และเครื่องเสียง
การเดินทางไปอิตาลีในช่วงวันหยุด และมีที่ปรึกษาทางวิชาการไว้คอยแนะนวแก่นักเรียน

สถาบันรองรับนักเรียนได้: 40-100 คน ขนาดของห้องเรียน: เฉลี่ย 8 คน และมากที่สุด 10 คน วันเปิดเรียน: ทุกวันจันทร์

⑥หลักสูตรต่างๆ:

หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ

หลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับสอบ IELTS

หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อจุดประสงค์เฉพาะ

สอบถามรายละเอียดหลักสูตร ค่าใช้จ่ายฯลฯ เพิ่มเติม
โทร 0-2391-1200 นะคะ

www.vakom.com
.Free!
.เชิญเข้ามารับคำปรึกษา
.โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ
.ลองแวะเข้ามาคุยกันสิคะ
.[แผนที่ตั้ง].หรือเพียง
.กรอกแบบฟอร์มนี้.พร้อม
.ระบุคอร์สที่คุณสนใจ
.ทางเราจะติดต่อกลับไปค่ะ