HOT>UK คลิ้กด้านบน

2/10/122/10/12Free!
เชิญเข้ามารับคำปรึกษา
โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ
ลองแวะเข้ามาคุยกันสิคะ
[แผนที่ตั้ง].หรือเพียง
กรอกแบบฟอร์มนี้.พร้อม
ระบุคอร์สที่คุณสนใจ
ทางเราจะติดต่อกลับไปค่ะ

Monday-Friday:
เวลา 09:30-18:00น.
Saturday:
เวลา 10:00-15:30น.
เพื่อความสะดวกของน้องๆ
โทรนัดล่วงหน้านะคะPlease vote this site :)

น้องๆ ที่ UK
ส่งรูปมาอวดความน่ารัก
พี่ๆเห็นแล้ว > ปลื้มมั้กม้าก
น้องลูกปลา
ส่งรูปสวยๆตอนที่ีีไป
เรียน Summer ที่ อังกฤษ
Click ดูรูปน้องเค้ากับร.รได้เลย
การเดินทางไป
เรียนที่ลอนดอนนี้ทำให้ผม
ได้เปิดโลกทัศน ต้องขอบคุณ
พี่ๆวาคอมด้วยครับ
Clickดูรูปได้เลยค่า
น้อง Yong เรียน Bristish Study Centre, Brighton
ด้านAdvertising และ
Public Relaltion
พี่พี่วาคอมให้บริการ
Click ดูรูปได้เลยค่า
น้อง Champ
NorthumbriaUniversity
ผมรับรองได้ว่าเพื่อนๆ
ที่ตั้งใจจะมาเรียน
อังกฤษจะไม่ผิดหวังแน่นอน
Click ดูรูปได้เลยค่า
น้อง Jinn
Malvern House London
Click ดูรูปได้เลยค่า


ศูนย์การศึกษาชั้นนำในอังกฤษ มีหลักสูตรเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนต่างชาติมากมาย อาทิเช่น หลักสูตรเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรภาษาอังกฤษไว้สำหรับน้องๆ ให้เลือกถึง 4 แคมปัส ด้วยกัน คือที่ London , Manchester , Newcastle และ Norwich สถาบันสอนภาษาของ INTO จะตั้งอยู่ภายในแคมปัสของมหาวิทยา ดังนั้นหากน้องๆ เลือกเรียนที่นี่ก็จะสามารถใช้อุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกของมหาวิทยานั้นๆ ได้ เปรียบเสมือนกับเป็นนักศึกษาคนหนึ่งของมหาวิทยานั้นเลยนะค่ะ ยกเว้น แคมปัสที่ London กับ Manchester ที่จะไม่ได้ตั้งอยู่ภายในมหาวิทยาลัย แต่ว่าก็จะมีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการเหมือนกันนะค่ะ

INTO UEA London เป็น Study Centre ของมหาวิทยาลัย University of East Anglia ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง London มีหลักสูตรที่น่าสนใจมากมายหลายหลักสูตร อาทิเช่น General English , Academic English (English for University Study), Modular Foundation , Diploma และ Graduate Diploma ซี่งภายในศูนย์การเรียนมีความพร้อมทั้งอุปกรณ์และเทคโนโลยีการอำนวยความสะดวกในการเรียนการสอน นอกจากนี้การเดินทางยังสะดวกสบายโดยรถไฟใต้ดิน และรถบัสที่มีมากกว่า 20 สาย โดยสถาบันอยู่ใกล้กับสถานี Liverpool Street

INTO Manchester ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับมหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ สถาบันมีสื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัย มีห้องสมุด และศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง นอกจากนั้นยังมีห้องคอมพิวเตอร์พร้อมฟรีอินเตอร์เน็ตไว้คอยบริการให้กับนักเรียนด้วย INTO Manchester มีหลักสูตรให้นักเรียนได้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษหรือหลักสูตรเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้ามหาวิทยาลัย สำหรับคอร์สเรียน General English นั้น ออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักเรียนต่างชาติสามารถใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี พร้อมกับการเรียนรู้วัฒนธรรมแบบอังกฤษ โดยเน้นการสอนหลักไวยากรณ์ คำศัพท์ การออกเสียง และการเข้าใจภาษาพูด ซึ่งจะทำให้นักเรียนที่มาเรียนที่นี่มีพัฒนาการในการใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็ว

INTO Newcastle University ที่ตั้งอยู่ภายในมหาลัย นักเรียนที่เรียนที่นี่เปรียบเสมือนได้เรียนในมหาวิทยาลัย Newcastle  ซึ่งจะได้รับการเรียนการสอนที่มีคุณภาพเหมือนกัน และยังสามารถใช้อุปกรณ์การเรียนการสอน และสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่าง รวมทั้ง ห้องสมุด  Robinson Library นักเรียนที่เรียนภาษาอังกฤษจะได้รับการเรียนการสอนในห้องแล็บที่ทันสมัยพร้อมสื่อการเรียนการสอนที่ครบครัน Newcastle เป็นเมืองใหญ่ทางตอนเหนือของอังกฤษยังเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมและความทันสมัย  มีสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นเป็นที่รู้จัก เช่น สะพาน Gateshead Millennium, Baltic art gallery ภายในเมืองยังมีแหล่งช้อปปิ้งมากมาย รวมทั้งสถานบันเทิงในยามค่ำคืน ซึ่งจะช่วยให้น้องๆ ได้ทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อการพักผ่อน การเดินทางภายในเมือง Newcastle ยังสะดวกสบายด้วยรถเมล์และ Metro

INTO UEA Norwich เมืองนอริช (Norwich) เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสอง รองจากกรุงลอนดอน อยู่ทางตอนเหนือของกรุงลอนดอนใช้เวลาเดินทางด้วยรถไฟประมาณ 1.5 ชั่วโมง เป็นเมืองที่ผสมผสานระหว่างความเป็นเมืองโบราณที่เก่าแก่กับเมืองสมัยใหม่ที่กำลังเติบโต ภายในเมืองมีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม และนอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัย University of East Anglia (UEA) ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ และมีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ ดังนั้น การเรียนภาษาที่เมืองนอริช จึงมีความสะดวกสบายไม่ต่างจากเมืองอื่นๆ ในอังกฤษ และที่สำคัญตอนนี้ยังมีนักเรียนไทยไม่มากด้วยนะค่ะ ดังนั้นน้องๆ จะสามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็ว

ราคาค่าเรียนปี 2012

หลักสูตร 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

Campus: INTO UEA LONDAON

สมัครเรียน 24 สัปดาห์ (GBP 4,800 = 240,000 บาท)

สมัครเรียน 36 สัปดาห์ (GBP 7,200 = 360,000 บาท)

Campus: INTO Manchester

สมัครเรียน 24 สัปดาห์ (GBP 4,320 = 216,000 บาท)

สมัครเรียน 36 สัปดาห์ (GBP 6,480 = 324,000 บาท)

Campus: INTO Newcastle University or INTO UEA NORWICH

สมัครเรียน 24 สัปดาห์ (GBP 5,040 = 252,000 บาท)

สมัครเรียน 36 สัปดาห์ (GBP 7,560 = 378,000 บาท)

หมายเหตุ คำนวณอัตราแลกเปลี่ยน GBP 1 = 50 บาท

สามารถเช็ควันเริ่มเรียนอีกทีได้กับทาง VAKOM นะค่ะ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.intohigher.com/English

สนใจหลักสูตรอื่นๆ ติดต่อพี่ๆ VAKOM ได้ที่ 02-3911200 หรือ ชมเว็ปได้ที่ www.vakom.com

INTO- New Castle Univeristy University of East Anglia Glasgow Caledonian Univeristy
City University London University of Exeter Queens University Belfast
INTO Manchester

อยากเข้า มหาวิทยาลัยไหน click ได้เลยค่ะ